ผู้สร้าง AFK Arena ประกาศเปิดตัวเกมใหม่ Project Party!!

ต่อจาก Dislyte, AFK Arena และ AFK Journey ล่าสุด Lilith Games ได้ประกาศเกมล่าสุด: Project Party แต่ที่นี่จะไม่มีฮีโร่ให้สะสมหรือบอสให้ต่อสู้ เนื่องจาก Project Party จะเป็นเกมจำลองชีวิตสไตล์ Animal Crossing ที่เน้นไปที่แง่มุมทางสังคม! อย่างน้อยนั่นคือสิ่งที่เราเห็นในตัวอย่างเกมซึ่งยังไม่มีการประกาศวันวางจำหน่าย นี่คือสิ่งที่เรารู้เกี่ยวกับโปรเจ็กต์ใหม่ของ Lilith Games

Project Party เกมจำลองชีวิตที่เน้นความคิดสร้างสรรค์และแง่มุมทางสังคม


หลังจากการรั่วไหลเกี่ยวกับเกมใหม่ของ HoYoverse ตอนนี้ก็ถึงคราวของผู้จัดพิมพ์รายใหญ่ที่จะประกาศเกมจำลองชีวิตของเกมนี้! เมื่อมองแวบแรก Project Party ดูเหมือนจะคล้ายกับ Animal Crossing ตั้งแต่รูปแบบเกมไปจนถึงกราฟิก ซึ่งคล้ายกับของ Nintendo มาก และด้วยเหตุผลที่ดี ในเกมใหม่จาก Lilith Games นี้ ผู้เล่นจะสามารถสร้างโลกของตัวเองด้วยการปรับแต่งตัวละคร ตกแต่งบ้าน สภาพแวดล้อม และอื่นๆ อีกมากมาย กล่าวโดยสรุป ทุกสิ่งใน Project Party สามารถปรับแต่งได้ โดยให้อิสระสูงสุดผ่านระบบการประดิษฐ์โดยเฉพาะ

แต่ Lilith Games ยังได้ประกาศว่าตัวเกมจะมีมิติทางสังคมที่แข็งแกร่ง ใน Project Party คุณจะสามารถเข้าร่วมปาร์ตี้ของผู้เล่นคนใดก็ได้ที่เชิญคุณไปที่นั่นเพื่อค้นพบโลกของพวกเขา แต่ยังแบ่งปันมินิเกมได้ เช่น การล่าซอมบี้ดังที่แสดงในตัวอย่าง แต่ยังรวมถึงการสำรวจเกาะใหม่ๆ ด้วย . และแม้กระทั่งเกมที่ผู้เล่นสร้างขึ้นเอง!

Project Party มีตัวแก้ไขในเกม ซึ่งเป็นหนึ่งในคุณสมบัติหลักของเกม

โปรแกรมแก้ไขในเกมสำหรับการสร้างเกมของคุณเองใน Project Party


Lilith Games จะนำเสนอตัวแก้ไขเกมในเกมที่ “สมบูรณ์และใช้งานง่าย” ช่วยให้ผู้เล่นสามารถสร้างเกมของตัวเองได้ โดยมอบ “ความเป็นไปได้ด้านความบันเทิงที่ไม่มีที่สิ้นสุด” อดไม่ได้ที่จะนึกถึง Project Spark ซึ่งเป็นเกมประเภทแรกที่นำเสนอฟังก์ชันการทำงานนี้ ซึ่งเปิดตัวบน Xbox และ Windows และแน่นอนว่า Fortnite หรือ Roblox ที่ให้ผู้เล่นมีความเป็นไปได้แบบเดียวกัน

ด้วย Project Party Lilith Games ตั้งเป้าที่จะมอบประสบการณ์ที่สดชื่นและดื่มด่ำแก่ผู้เล่นซึ่งเน้นความคิดสร้างสรรค์ในทุกรูปแบบและการแบ่งปัน ในขณะนี้ยังไม่มีการประกาศวันที่ แต่เรารู้ว่าเกมดังกล่าวจะวางจำหน่ายบนพีซี, Android และ iOS เราจะแจ้งให้คุณทราบอย่างแน่นอนเมื่อโครงการดำเนินไป!