อนิเมะ Tribe Nine จะมีเกม RPG บนมือถือของตัวเอง ตัวอย่างออกมาแล้ว!

คุณชอบอะนิเมะ Tribe Nine โดยผู้สร้าง Danganronpa และมีให้เล่นบน Crunchyroll หรือไม่? ข่าวดี: Akatsuki Games และ Too Kyo Games ได้เปิดตัวตัวอย่างเกม Gacha RPG ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากซีรีส์นี้! Tribe Nine จะวางจำหน่ายบน Android, iOS และ PC และมีการประกาศเบต้าแบบปิดแล้ว ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมว่ามีอะไรรอคุณอยู่สำหรับ Gacha RPG Tribe Nine

Tribe Nine เกมแอคชั่น RPG “สุดมันส์” ที่ผสมผสานศิลปะพิกเซล 3 มิติและ 2 มิติเข้าด้วยกัน

เกม Gacha RPG Tribe Nine เป็นผลมาจากความร่วมมือระหว่างผู้พัฒนาที่ Akatsuki Games (DBZ Dokkan Battle, Atelier Resleriana และ Romancing Saga) และ Too Kyo Games (Death Come True, World’s End Club และ Master Detective Archives) สตูดิโอที่ก่อตั้งโดย นักวาดภาพประกอบ ผู้เขียนบท และนักแต่งเพลงของซีรีส์ Danganronpa

Tribe Nine ได้รับการขนานนามว่าเป็นเกมแอ็คชั่น RPG ที่ “สุดขั้ว” พร้อมองค์ประกอบของกาชาที่นำเราเข้าสู่ Neo Tokyo เมืองแห่งอนาคตที่เหตุการณ์ต่างๆ ในอนิเมะเกิดขึ้น ตัวอย่างแสดงให้เห็นว่าเกมสลับระหว่างการต่อสู้ 3 มิติและการสำรวจ 2 มิติในรูปแบบศิลปะพิกเซล

ในเกมอนิเมะสำหรับมือถือและพีซีนี้ คุณจะเล่นเป็นแก๊งวัยรุ่นสามคน ซึ่งแต่ละคนมีสไตล์การต่อสู้เป็นของตัวเอง และมีรูปแบบการเล่นที่หลากหลาย ส่วนเนื้อเรื่องก็ยังไม่ชัดเจน สิ่งที่เรารู้ก็คือคุณจะต้องต่อสู้เพื่อกอบกู้ความฝันที่ถูกขโมยและอิสรภาพของคุณกลับคืนมา

เช่นเดียวกับเกมส่วนใหญ่ในประเภทนี้ รูปแบบการเล่นของ Tribe Nine มีพื้นฐานมาจากการต่อสู้ พัฒนาทักษะของฮีโร่ ภารกิจเสริม และการไขปริศนาและมินิเกม เรื่องราวทั้งหมดอยู่ในโลกอันน่าทึ่งของนีโอโตเกียว (แฟนๆ อากิระจะต้องชื่นชอบสิ่งนี้อย่างแน่นอน!)

ต่างจากอนิเมะที่ระบบการต่อสู้ได้รับแรงบันดาลใจจากกฎเบสบอล แต่ดูเหมือนจะไม่เป็นเช่นนั้นในตัวอย่างที่เราเห็นการต่อสู้โดยใช้คาถาและนรกกระสุน เราจะรู้อีกสักหน่อยเมื่อเกมเปิดตัวเบต้าแบบปิด!

Tribe Nine เบต้าแบบปิดจะมาในเร็วๆ นี้บนพีซี


หากคุณสนใจเกม Gacha RPG ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากอนิเมะเรื่อง Tribe Nine คุณสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับเบต้าแบบปิดได้แล้วตอนนี้ ซึ่งสามารถเข้าถึงได้โดยตรงจากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกม อย่างไรก็ตาม คุณจะต้องอดทนรอ เนื่องจากยังไม่มีการประกาศวันที่สำหรับเบต้าแบบปิดนี้ แต่หากคุณสนใจเกมนี้ คุณสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าบน Steam ได้แล้ว

ในทางกลับกัน Tribe Nine ยังไม่มีให้บริการบน Play Store และ App Store แม้ว่าเราจะได้รับการยืนยันจากผู้พัฒนาแล้วว่าเกมดังกล่าวจะวางจำหน่ายบนมือถือ Android และ iOS อย่างแน่นอน! เราจะคอยแจ้งข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับเกมให้คุณทราบอย่างแน่นอน