ผู้พัฒนา Pokémon เปิดตัวเกม RPG บนมือถือใหม่ในญี่ปุ่น! New 2024

หากคุณเคยเล่นเกมโปเกมอนล่าสุด ชื่อ Game Freak จะต้องถูกใจอย่างแน่นอน! Game Freak เป็นผู้พัฒนาที่อยู่เบื้องหลังเกมภายใต้ลิขสิทธิ์ Pokémon อันโด่งดัง (และโดยเฉพาะผู้ที่รับผิดชอบด้านกราฟิกบน Pokémon Arceus) สตูดิโอได้ประกาศเกม RPG ที่เล่นฟรีล่าสุดสำหรับ Android และ iOS ในชื่อ Pand Land ซึ่งจะวางจำหน่ายในญี่ปุ่นในวันที่ 24 มิถุนายน เราอยากจะบอกคุณเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมผจญภัยสุดน่ารักเกมนี้ ซึ่งสามารถเล่นเดี่ยวหรือร่วมมือกันได้!

ขี่คลื่นแห่ง Pand Land เดี่ยวหรือกับเพื่อน


เราได้ยินเรื่องนี้เมื่อต้นปีนี้เมื่อ Game Freak จดทะเบียนเครื่องหมายการค้าและโลโก้ของ Pand Land ในญี่ปุ่น ตอนนี้เป็นทางการแล้ว: เกมดังกล่าวจะวางจำหน่ายในวันที่ 24 มิถุนายนในญี่ปุ่น

Pand Land เป็นเกมที่ออกแบบโดย Game Freak และพัฒนาโดย WonderPlanet ซึ่งเป็นที่รู้จักจากซีรีส์ Crash Fever ประกาศบน Gematsu ชื่อใหม่นี้จะเป็นเกม RPG แนวผจญภัยในทะเล โดยคุณจะได้เล่นเป็นกัปตันทีมนักสำรวจเพื่อค้นหาสมบัติในตำนาน (ไม่เกี่ยวข้องกับ One Piece แน่นอน)

คุณจะค้นพบโลกอันกว้างใหญ่และลึกลับของ Pand Land ด้วยตัวคุณเองหรือกับเพื่อน ๆ เนื่องจากเกมนี้สามารถเล่นแบบร่วมมือกันได้!

รวบรวมตัวละคร ค้นหาสมบัติ และสำรวจน่านน้ำของ Pand Land


Pand Land เป็นเกมแคชชวลจากบนลงล่างสีสันสดใสพร้อมกราฟิกลูกบาศก์ คล้ายกับ Pokémon Quest ที่พัฒนาโดย Game Freak

ในระหว่างการผจญภัย คุณจะสามารถรวบรวมสหายที่ไม่ซ้ำกันมากกว่า 400 คน (นักสำรวจและสัตว์ต่างๆ) ค้นพบแผนที่ขุมทรัพย์และสถานที่มากมายที่ซ่อนอยู่ใต้กลุ่มเมฆของแผนที่ เกมดังกล่าวยังมีการสำรวจดันเจี้ยนที่เหมือน Zelda

ตัวอย่างยังแสดงให้เราเห็นขั้นตอนการต่อสู้บางส่วน ดังนั้นจึงปลอดภัยที่จะถือว่าเกมดังกล่าวจะมอบความท้าทายเล็กน้อย ไม่ว่าคุณจะเล่นเดี่ยวหรือกับเพื่อนก็ตาม

เพื่อเป็นการเตือนความจำ Panda Land จะวางจำหน่ายในวันที่ 24 มิถุนายนในญี่ปุ่น หากคุณต้องการเพลิดเพลินและลงทะเบียนล่วงหน้า คุณจะต้องมี VPN และบัญชี App Store หากคุณต้องการดาวน์โหลดบน iOS ยังไม่มีคำพูดว่าเกมดังกล่าวจะเปิดตัวในยุโรปหรือไม่ หรือจะเป็นส่วนหนึ่งของแค็ตตาล็อกของ Switch หรือไม่ เราจะแจ้งให้คุณทราบอย่างแน่นอน!