Assassin’s Creed Mirage วางจำหน่ายแล้วบน iPhone 15 พร้อมส่วนลด 50%!

หลังจาก Death Stranding, Resident Evil Village และ Resident Evil 4 Remake ก็ถึงคราวของ Triple A อีกหนึ่งตัวที่จะวางจำหน่ายบน iPhone 15 โดยประกาศที่งาน Apple ในเดือนกันยายน 2023 Assassin’s Creed Mirage ของ Ubisoft พร้อมให้ใช้งานแล้วบน iPhone 15 และ iPads ที่ติดตั้ง ชิป M1 และข่าวดีก็คือตัวเกมมีข้อเสนอพิเศษลด 50% จนถึงวันที่ 20 มิถุนายน!

Assassin’s Creed Mirage บน iPhone 15: Ubisoft ให้คำมั่นว่าจะมอบประสบการณ์เช่นเดียวกับบนพีซีและคอนโซล


เปิดตัวในเดือนตุลาคม 2023 บนพีซีและ Xbox และคอนโซล Playstation ในที่สุด AC Mirage ก็พร้อมให้บริการสำหรับเจ้าของ Apple iPhones 15, 15 Pro และ 15 Max และแท็บเล็ตที่ติดตั้งชิป M1 หรือใหม่กว่าทุกคน เพื่อใช้ประโยชน์จากมัน คุณจะต้องเพิ่มพื้นที่ว่างบนอุปกรณ์ของคุณประมาณ 14 GB นี่เป็นครั้งแรกที่นักเล่นเกมจะได้ทดสอบบทประพันธ์ AC บนมือถือ

จากข้อมูลของ Ubisoft สตูดิโอที่อยู่เบื้องหลังซีรีส์ Assassin’s Creed ประสบการณ์การใช้ iPhone จะเหมือนกับประสบการณ์บนพีซีและคอนโซล:

เกมดังกล่าวพัฒนาโดยสำนักงานโซเฟียของ Ubisoft จะมีฟีเจอร์บันทึกข้าม ซึ่งช่วยให้คุณเปลี่ยนจาก iPhone เป็น iPad ในขณะที่ยังคงรักษาความก้าวหน้าเอาไว้

AC Mirage กำลังจะมาในรูปแบบมือถือก่อน Assassin’s Creed Jade ซึ่งเป็นภาคแยกที่ Level Infinite (Tencent) พัฒนามาเป็นเวลากว่า 4 ปี และได้มีการเลื่อนการวางจำหน่ายออกไปในปี 2025 ผลงานบนมือถือ 100% ในอนาคตนี้มีกำหนดจะเกิดขึ้นใน จีน.

AC Mirage, a return to basics for Ubisoft

หากคุณเคยเล่นเกม Assassin’s Creed ภาคแรกมาแล้ว คุณจะไม่สูญเสียคำพูดใด ๆ เมื่อคุณค้นพบ Mirage เกมที่มีรูปแบบการเล่นเดียวกันกับภาคแรก กล่าวคือ การแทรกซึม ปาร์กูร์ และการลอบสังหาร ไม่มีโลกที่เปิดกว้างเหมือนใน Valhalla หรือ Odyssey แง่มุม RPG ก็มีข้อจำกัดในชื่อนี้เช่นกัน ด้วย Mirage Ubisoft ได้กลับคืนสู่รากฐานของมัน

คุณเล่นเป็น Basim โจรบนถนนในกรุงแบกแดดในปี 861 ที่ต้องทนทุกข์ทรมานจากนิมิตอันน่าหวาดเสียวและต้องการสังหาร Caliph ที่เขาไม่ได้กระทำ เป้าหมายของคุณ: กลายเป็นสมาชิกของ “Unseen” ซึ่งต่อมารู้จักกันในชื่อ Assassin Brotherhood จากนั้น Basim จะพัฒนาเป็นตัวละครที่เราค้นพบใน Valhalla ตลอดการผจญภัยมากมายที่คุณจะได้ค้นพบภูมิประเทศอันงดงามของตะวันออกกลาง

ฟรีนาทีแรกและส่วนลด 50% สำหรับ Assassin’s Creed Mirage บน Apple Store

ถูกล่อลวงโดยท่าเรือ Assassin’s Creed Mirage นี้หรือเปล่า? ถ้าอย่างนั้น เราก็มีข่าวดีสำหรับคุณ! คุณสามารถดาวน์โหลดเกมและเล่นได้ฟรีใน 90 นาทีแรก หลังจากนั้น คุณจะสามารถใช้ประโยชน์จากส่วนลด 50% ได้จนถึงวันที่ 20 มิถุนายนหรือ 24 ดอลลาร์ 99 (จากเดิม $49.99) ราคาที่ค่อนข้างสมเหตุสมผล เนื่องจากคุณจะต้องเล่นประมาณสามสิบชั่วโมงจึงจะเล่นได้ 100%