แก้ไขปัญหาการเล่นเกมช่วงฤดูร้อนด้วยรายการ Netflix ใหม่เหล่านี้

ที่ JeuMobi เราชอบการเผยแพร่เกมของ Netflix สำหรับผู้ที่สมัครสมาชิกซีรีส์นี้แล้ว จะไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ไม่มีโฆษณาและมีคุณภาพระดับพรีเมียม เร็วๆ นี้ แค็ตตาล็อกของบริษัทอเมริกันนี้จะมีเกมใหม่ๆ มากมายสำหรับฤดูร้อนนี้! ตั้งแต่การต่อสู้ในดินแดนแห่งเจ้าชายมังกรไปจนถึง Don’t Starve Together เราจะมาดูกันว่า Netflix มีสินค้าอะไรบ้างในช่วงหลายเดือนข้างหน้า

มีอะไรใหม่ใน Netflix ในเดือนมิถุนายน: Golden Idol, Cozy Grove, Hearts


ไม่ต้องมองหาเกม Netflix ใหม่ในเดือนมิถุนายนอีกต่อไป! และเริ่มต้นด้วยเกมจากซีรีส์ Netflix Stories เนื้อเรื่องตอนต่างๆ ให้เลือกเล่นบนมือถือ ในวันที่ 6 มิถุนายน วิลล่า Perfect Match จะได้รับเรื่องราวแบบโต้ตอบ หลังจากนั้น คุณจะได้พบกับวิชวลโนเวลเรื่อง Emily in Paris และ Selling Sunset

ในวันที่ 11 มิถุนายน คุณจะออกจากวิลล่าเพื่อออกผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ในฐานะนักสืบในการสืบสวนที่ดูเหมือนจะเชื่อมโยงการฆาตกรรมอย่างน้อย 12 คดีใน The Case of the Golden Idol ด้วยบทวิจารณ์ที่ “เป็นบวกอย่างยิ่ง” บน Steam และระบบการสืบสวนดั้งเดิมที่ชวนให้นึกถึงเกมกระดาน Chronicles of Crime ทำให้ The Case of the Golden Idol รอคอยอย่างใจจดใจจ่อบนสมาร์ทโฟน!

เกมไพ่ Hearts จะมาถึงในวันที่ 18 มิถุนายนในรูปแบบที่ใช้งานง่ายและมีกลยุทธ์ และเพื่อให้แพ็คเกจเสร็จสมบูรณ์ Cozy Grove: Camp Spirit จะวางจำหน่ายร้านค้าในวันที่ 25 มิถุนายน เกมที่แสนสบายนี้จะตอบแทนความมีน้ำใจและบริการที่คุณมอบให้กับวิญญาณที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้านของคุณ ความรู้สึกดีๆ มากมายสำหรับฤดูร้อน

ความตึงเครียดมากมายในเดือนกรกฎาคม: เจ้าชายมังกร: ซาเดีย ร้อนเกินกว่าจะรับไหว…
ต้นเดือนกรกฎาคมจะค่อนข้างเงียบ…จนกว่าจะมีกำหนดฉาย Too Hot to Handle 3 ในวันที่ 23 กรกฎาคมนี้ เรามีสามเกมในรายการเรียลลิตี้โชว์นี้แล้วเหรอ? ฉันรู้สึกเหมือนพลาดตอนไป แต่ถ้ามีคนกลับมาดูอีก Netflix จะนำเสนอเกมที่ตึงเครียดและเสมือนจริงสำหรับฤดูร้อนนี้!

จากนั้น ลับอาวุธของคุณและเตรียมพร้อมสำหรับการมาถึงของ The Dragon Prince: Xadia ในวันที่ 30 กรกฎาคม ฉันตื่นเต้นมากกับเกม RPG แบบร่วมมือกันนี้! DA นั้นสวยงาม จักรวาลนั้นมหัศจรรย์มาก (ยิ่งไปกว่านั้นหากคุณเป็นแฟนซีรีส์เรื่องนี้เหมือนฉัน) และฉันหวังว่าความท้าทายจะอยู่ที่นั่น ยังไงก็ตาม ฉันรู้ว่าฉันกำลังทำอะไรในวันที่ 30 กรกฎาคม

และอื่นๆ อีกมากมายที่จะมาพร้อมกับ Arranger, Don’t Starve Together และ LOTR
ยังมีสิ่งดีๆ อีกมากมายที่จะตามมาในการสมัครสมาชิก Netflix ของคุณ ประการแรก เกมไขปริศนา Arranger: A Role-Puzzling Adventure ก็ตั้งเป้าที่จะวางจำหน่ายช่วงฤดูร้อนเช่นกัน จากนั้นก็มีเกมเอาชีวิตรอดแบบร่วมมือ Don’t Starve Together ซึ่งน่าจะมาลงในโทรศัพท์ของเรา นอกจากนี้ยังมี Rotwood ที่มาพร้อมกับการต่อสู้แบบผู้เล่นเดี่ยวและแบบร่วมมือ Harmonium: The Musical, Lab Rat และแม้แต่ Tales of the Shire ที่นำเสนอชีวิตฮอบบิทแสนสบายในจักรวาล LOTR

เป็นโปรแกรมที่อัดแน่น! และเรายังคงชื่นชอบเกมอิสระที่ได้รับการคัดสรรซึ่งโอนไปยังโทรศัพท์ในสภาพที่ดีเนื่องจากการสมัครสมาชิก Netflix เกม “เร็วๆ นี้” จะถูกไฮไลต์ไว้ในตัวอย่างที่เผยแพร่โดย Netflix Games เมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่แล้ว