Genshin Impact V4.0: Fontaine

Genshin Impact การอัปเดตเวอร์ชัน 4.0 ที่รอคอยมานานอยู่ที่นี่แล้ว

สำรวจมุมใหม่ของ Teyvat และความลึกลับด้วยการอัพเดตเวอร์ชัน 4.0 บทใหม่ที่น่าตื่นเต้นของ Genshin Impact นำเสนอการสำรวจที่น่าหลงใหลในภูมิภาค Fontaine พร้อมด้วยเพื่อนและศัตรูใหม่ที่ทรงพลัง

เกี่ยวกับเกม Genshin Impact

ก้าวเข้าสู่ Teyvat โลกอันกว้างใหญ่ที่เต็มไปด้วยชีวิตและพลังแห่งธาตุ

คุณและพี่น้องของคุณมาที่นี่จากอีกโลกหนึ่ง ถูกแยกจากพระเจ้าที่ไม่รู้จัก ปล้นพลังของคุณ และเข้าสู่นิทราอันลึกล้ำ ตอนนี้คุณตื่นขึ้นสู่โลกที่แตกต่างจากครั้งแรกที่คุณมาถึงอย่างมาก

ดังนั้นการเดินทางของคุณจึงเริ่มต้นขึ้นทั่ว Teyvat เพื่อค้นหาคำตอบจาก The Seven เทพเจ้าแห่งแต่ละธาตุ ระหว่างทาง เตรียมตัวสำรวจทุกตารางนิ้วของโลกมหัศจรรย์นี้ ผนึกกำลังกับตัวละครที่หลากหลาย และไขปริศนาลึกลับนับไม่ถ้วนที่ Teyvat ครอบครอง…

โลกกว้างใหญ่

ปีนภูเขา ว่ายน้ำข้ามแม่น้ำ และล่องลอยไปทั่วโลกเบื้องล่าง ดื่มด่ำไปกับทิวทัศน์อันน่าอ้าปากค้างในแต่ละย่างก้าว และถ้าคุณหยุดเพื่อสำรวจ Seelie ที่หลงทางหรือกลไกแปลก ๆ ใครจะรู้ว่าคุณอาจค้นพบอะไร?

ระบบการต่อสู้แบบองค์ประกอบ

ควบคุมธาตุทั้งเจ็ดเพื่อปลดปล่อยปฏิกิริยาของธาตุ Anemo, Electro, Hydro, Pyro, Cryo, Dendro และ Geo มีปฏิสัมพันธ์ในรูปแบบต่างๆ และผู้ครอบครอง Vision ก็มีพลังที่จะเปลี่ยนสิ่งนี้ให้เป็นประโยชน์

คุณจะระเหย Hydro ด้วย Pyro, ชาร์จด้วยไฟฟ้าด้วย Electro หรือแช่แข็งด้วย Cryo? ความเชี่ยวชาญในองค์ประกอบต่างๆ จะทำให้คุณได้เปรียบในการต่อสู้และการสำรวจ

ภาพที่สวยงาม

ตื่นตาไปกับโลกรอบตัวคุณด้วยสไตล์ศิลปะที่น่าทึ่ง การเรนเดอร์แบบเรียลไทม์ และแอนิเมชั่นของตัวละครที่ได้รับการปรับแต่งอย่างประณีต มอบประสบการณ์การรับชมที่ดื่มด่ำอย่างแท้จริงให้กับคุณ แสงและสภาพอากาศล้วนเปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลา ทำให้ทุกรายละเอียดของโลกมีชีวิตชีวา

เพลงประกอบที่ผ่อนคลาย

ปล่อยให้เสียงอันไพเราะของ Teyvat ดึงดูดคุณขณะที่คุณสำรวจโลกอันกว้างใหญ่รอบตัวคุณ ดำเนินการโดยวงออร์เคสตราชั้นนำของโลก เช่น London Philharmonic Orchestra และ Shanghai Symphony Orchestra เพลงประกอบจะเปลี่ยนไปตามเวลาและรูปแบบการเล่นอย่างไร้รอยต่อเพื่อให้เข้ากับอารมณ์

สร้างทีมในฝันของคุณ

ร่วมทีมกับตัวละครที่หลากหลายใน Teyvat ซึ่งแต่ละตัวมีบุคลิก เรื่องราว และความสามารถเฉพาะตัวของตัวเอง ค้นพบการรวมปาร์ตี้ที่คุณชื่นชอบและเพิ่มเลเวลตัวละครของคุณเพื่อช่วยให้คุณพิชิตศัตรูและโดเมนที่น่ากลัวที่สุด

การเดินทางกับเพื่อน

ร่วมทีมกับเพื่อน ๆ บนแพลตฟอร์มต่าง ๆ เพื่อกระตุ้นการกระทำที่มีองค์ประกอบมากขึ้น ต่อสู้กับบอสที่ยุ่งยาก และพิชิตโดเมนที่ท้าทายร่วมกันเพื่อรับรางวัลมากมาย

เมื่อคุณยืนอยู่บนยอดเขา Jueyun Karst และสัมผัสเมฆที่ม้วนตัวเป็นลอนและภูมิประเทศอันกว้างใหญ่ที่ทอดยาวอยู่ตรงหน้าคุณ คุณอาจต้องการอยู่ใน Teyvat ต่อไปอีกสักหน่อย… แต่จนกว่าคุณจะได้กลับมาพบกับพี่น้องที่หายไปอีกครั้ง คุณจะพักผ่อนได้อย่างไร ? ออกเดินทาง นักเดินทาง และเริ่มการผจญภัยของคุณ!