เกมใหม่มาแรง Metal Slug Awakening : Mobile

เกมใหม่มาแรง Metal Slug: Awakening เป็นเกมมือถือยิงแอคชั่นเลื่อนด้านข้างที่พัฒนาขึ้นใหม่ซึ่งได้รับอนุญาตจาก SNK โดยอิงจากแก่นแท้ของผลงานชิ้นเอกของอาร์เคดในตำนาน! ด้วยภาพที่ได้รับการอัพเกรดซึ่งแสดงความเคารพต่อรากเหง้าย้อนยุคในขณะที่นำเสนอรูปแบบศิลปะที่สดใหม่และน่าหลงใหล เกมดังกล่าวนำเสนอภาพที่สวยงามและเนื้อหามากมายรวมถึงอาวุธที่หลากหลาย สนามรบที่หลากหลาย และซุปเปอร์พาหนะต่างๆ

เตรียมตัวเดินทางย้อนเวลากลับไปในขณะที่เกมยังได้ฟื้นฟูแผนที่อันเป็นเอกลักษณ์ของ IP หลายแห่งซึ่งรวมถึงปิรามิดที่ชวนให้หวนคิดถึง ทะเลทราย เหมือง และอื่นๆ อีกมากมาย นอกเหนือจากองค์ประกอบคลาสสิกแล้ว Metal Slug: Awakening ยังรวมคุณสมบัติใหม่ที่น่าตื่นเต้น เช่น การสำรวจโลก การรวมทีมกับเพื่อน ๆ ในโหมดผู้เล่น 3 คน เกมเพลย์ Roguelike และอีกมากมาย ช่วยให้นักเล่นเกมสามารถท้าทายบอสกับใครก็ได้ทุกเวลา! ด้วยเหตุนี้ Metal Slug: Awakening จึงกลับมาอย่างแข็งแกร่งที่สุด ซึ่งจะเติมเต็มความคาดหวังของนักเล่นเกมจากรุ่นต่างๆ อย่างแน่นอน! ผู้บัญชาการ ภารกิจเริ่มได้เลย!

เกี่ยวกับเกม Metal Slug: Awakening เกมใหม่มาแรง

【การเปลี่ยนแปลงขั้นสูงสุด】
เกม Metal Slug: Awakening ใหม่ล่าสุดที่ได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการจาก SNK จะนำระดับการเล่นเกมที่ทำให้หัวใจเต้นแรง ตัวละครที่เป็นสัญลักษณ์ บอสที่น่าเกรงขาม และซุปเปอร์ยานพาหนะกลับมาอีกครั้ง ไม่ต้องพูดถึงการรีมาสเตอร์ใหม่ด้วยองค์ประกอบที่ชวนให้คิดถึง เช่น Fat Marco มัมมี่… แม้จะมีการอัพเกรดที่น่าตื่นเต้นเหล่านี้ แต่แก่นแท้ที่แท้จริงของ Metal Slug IP ยังคงได้รับการเก็บรักษาไว้อย่างพิถีพิถัน!

การเล่นเกมที่หลากหลายและความท้าทายที่รวดเร็ว


นำเสนอรูปแบบการเล่นและความท้าทายที่ไม่เหมือนใคร เกมดังกล่าวมอบการผจญภัยแบบเลื่อนด้านข้างอันน่าตื่นเต้นตั้งแต่เริ่มต้นแต่ละภารกิจจนเสร็จสิ้น! ตั้งแต่เหมืองทะเลทราย, ห้องแล็บลับ, ป่าฝนเซาท์เอนด์ หรืออื่นๆ… มีการผจญภัยมากมายรอคุณอยู่!

ซุปเปอร์ยานพาหนะใหม่และขั้นสูง


ยิงปฏิบัติการและทักษะของคุณด้วยยานพาหนะที่หลากหลาย ตั้งแต่เครื่องเล่นลอยฟ้าขนาดใหญ่ ไปจนถึงรถถังสุดล้ำและอูฐ SV ทะยานผ่านท้องฟ้า ขุดใต้ดิน และโจมตีอย่างยืดหยุ่น ปรับแต่งความสามารถในการต่อสู้ของคุณผ่านสุดยอดยานพาหนะเหล่านี้เพื่อเอาชนะบอสที่ทรงพลัง!

สนามรบที่ร้อนแรง! สุดยอดเกมเพลย์


Pew Pew Pew… ปลดปล่อยทักษะขั้นสุดยอดเฉพาะของตัวละคร ใช้อาวุธขั้นสูงที่ไม่ซ้ำใคร และอัปเกรดคลังแสงของคุณเพื่อต่อสู้กับบอสครั้งยิ่งใหญ่! นอกเหนือจากตัวละครอันเป็นเอกลักษณ์และพาหนะพิเศษแล้ว เกมยังมีอาวุธคลาสสิกมากมาย เช่น ซีรีส์ปืน H, L, I เช่นเดียวกับเปลวไฟยิง พายุหิมะ ปืนชกมวยทุบตี และอื่นๆ อีกมากมาย ปรับแต่งอาวุธที่ดีที่สุดของคุณและกวาดล้างสนามรบด้วยอำนาจการยิงที่ไม่มีใครหยุดยั้งได้!

ไข่อีสเตอร์พร้อมเซอร์ไพรส์มากมาย


ค้นพบความประหลาดใจมากมายโดยการช่วยเหลือ Hyakutaro อันโด่งดังที่มอบของขวัญและเหรียญลึกลับอย่างไม่เห็นแก่ตัวเป็นครั้งคราว หรือ Fat Marco ที่กระตือรือร้น… ระวังตัวในระหว่างการเดินทางของคุณตลอดทั้งด่าน เพราะจะมีเซอร์ไพรส์ซ่อนอยู่ในไข่อีสเตอร์แต่ละใบเสมอ! สัมผัสความสนุกสนานและความตื่นเต้นของยุคอาร์เคดแมชชีนในขณะที่คุณค้นพบคุณสมบัติอันเป็นเอกลักษณ์ที่ทำให้ Metal Slug กลายเป็นเกมคลาสสิกระดับตำนานอีกครั้ง