Kentucky Route Zero: PC Edition

Kentucky Route Zero “ฉลาด มีความคิด ไพเราะ และสร้างสรรค์มาอย่างดีอย่างเหลือเชื่อ เป็นเกมที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเล่นในช่วงเวลาสั้นๆ ของค่ำคืนอันโดดเดี่ยว แต่ระวังไว้เถอะ มันจะทำให้คุณหิวโหยบนถนนที่ไม่รู้จักและโหยหาคำเชิญไปสู่เพลงบลูส์”ร็อค กระดาษ ปืนลูกซอง

“ปลุกความรู้สึกของเรื่องราวผีเก่าๆ ที่เล่ารอบกองไฟ มีความคุ้นเคยของเพื่อนและครอบครัวรอบๆ กองไฟอันอบอุ่นที่มนุษย์สร้างขึ้น แต่มาพร้อมกับเรื่องราวที่น่าตกใจของความแปลกประหลาดและแปลกประหลาด Kentucky Route Zero สวยงามแปลกประหลาดและสมบูรณ์แบบ ฉุนเฉียวและที่สำคัญที่สุดคือสมควรได้รับความสนใจจากคุณ”

9.5 – ทำลายล้าง

“ไม่ว่าคุณจะตอบสนองต่อภาพที่ไม่มีตัวตนของมันอย่างไร เกมนี้เป็นเกมที่ให้ข้อเสนอแนะที่หายาก: ผู้เล่นเป็นใครอาจมีความสำคัญมากกว่าสิ่งที่พวกเขาทำ”

84/100 – พีซีเกมเมอร์

เกี่ยวกับเกมนี้ Kentucky Route Zero

ในเวลาพลบค่ำในรัฐเคนตักกี้ เสียงเพลงจากนกร้องให้ฝูงกบและแมลง ถนนที่คุ้นเคยเริ่มแปลกตา และหลงทางได้ง่าย ผู้ที่สูญหายไปแล้วอาจพบทางไปยังทางหลวงลับที่คดเคี้ยวผ่านถ้ำใต้ดิน ผู้คนที่อาศัยและทำงานบนทางหลวงสายนี้ค่อนข้างแปลกในตอนแรก แต่ไม่นานก็ดูคุ้นเคย: คนขับสูงอายุที่ส่งของให้ร้านขายของเก่าที่ถึงวาระเป็นครั้งสุดท้าย หญิงสาวที่ซ่อมทีวีเก่าๆ ที่รายล้อมไปด้วยผี เด็กและสหายนกอินทรียักษ์ของเขา นักดนตรีหุ่นยนต์ บริษัทพลังงานที่มองไม่เห็นซึ่งซุ่มซ่อนอยู่ทุกหนทุกแห่ง และชุมชนที่ไร้ระเบียบที่ต่อสู้กับการยึดครองของมัน

KENTUCKY ROUTE ZERO เป็นเกมผจญภัยแนวสัจนิยมที่มีมนต์ขลังใน 5 องก์ โดยมีโน้ตดนตรีอิเล็กทรอนิกส์สุดหลอน และชุดเพลงสวดและมาตรฐานเพลงบลูแกรสส์ที่บันทึกโดย The Bedquilt Ramblers สร้างขึ้นในรูปแบบภาพที่โดดเด่นซึ่งดึงเอาศิลปะการละคร ภาพยนตร์ และศิลปะอิเล็กทรอนิกส์เชิงทดลองพอๆ กับที่ได้มาจากประวัติศาสตร์ของวิดีโอเกม นี่คือเรื่องราวของหนี้ที่ไม่อาจชำระได้ อนาคตที่ถูกทอดทิ้ง และแรงผลักดันของมนุษย์ในการค้นหาชุมชน