BLUEWATER ISLAND สาวๆสลัดผ้าท้าลมร้อนรับอีเวนต์ซัมเมอร์ชุดแรก

BLUEWATER ISLAND เกมยิง RPG แนวไซไฟพร้อมเหล่านิกเกะสาวหลากสไตล์ ร่วมกับทางผู้พัฒนาเกม Shift Up ได้ปล่อยอีเวนต์ใหม่ท้าลมร้อนต้อนรับซัมเมอร์ในอีเวนต์ ‘Bluewater Island: ความทรงจำแห่งทำเลสีคราม’ ที่เป็นอีเวนต์ผ่อนคลายวันหยุดครั้งแรกของเกม มาพร้อมเนื้อเรื่องอีเวนต์ชวนติดตามอีกเช่นเคย

นอกจากนี้ตัวเกมยังมีมินิเกมให้ร่วมสนุกรับของรางวัลอีกมากมาย พร้อมกันนี้ยังมีการเปิดตัว 2 นิกเกะใหม่ระดับ SSR ในธีมชุดว่ายน้ำสุดน่ารักอย่าง ‘แมรี่: เทพธิดาชายหาด’ และ ‘นีออน: บลูโอเชี่ยน’ พร้อมกับคอสตูมใหม่ ‘เปปเปอร์ – โอเชี่ยนวิตามิน’ ที่จะเปลี่ยนสไตล์จนเหล่าผู้บัญชาการต้องหลงรัก

BLUEWATER ISLAND

แรปเจอร์ในน้ำนั้นมีน้อยกว่าแรปเจอร์บนพื้นผิวมาก ด้วยเหตุนี้ ทางราชวงศ์จึงเชื่อว่าการรวบรวมทรัพยากรน่าจะไม่มีปัญหาอะไรมากนัก จึงตั้งทีมตรวจสอบล่วงหน้าและส่งไปยังพิกัดริมชายฝั่ง ทีมสำรวจต้องประหลาดใจเมื่อพบว่าตำแหน่งนั้นคือเกาะร้างที่เข้าถึงทางพื้นดินได้เพียงไม่กี่ครั้งในแต่ละปี… นิกเกะ 7 คนและหนึ่งหนุ่มจึงมาติดเกาะด้วยกัน พวกเขาต้องรีบรุดไปยังจุดต่าง ๆ เพื่อทำภารกิจให้สำเร็จ และหนีออกจากเกาะให้ได้ก่อนที่จะไม่ทันเวลา พวกเขาไม่ได้สังหรณ์ใจแม้แต่น้อย ว่าระหว่างอยู่ที่เกาะร้างห่างไกลผู้คนแห่งนี้ พวกตนจะต้องพบกับการเปิดเผยเรื่องราวอันไม่คาดฝันที่จะพลิกผันทุกสิ่ง

สำรวจแผนที่ BLUEWATER ISLAND และร่วมในกิจกรรมต่าง ๆ ค้นหาให้ทั่วแผนที่ ผู้เล่นจะได้รับเพชร วัสดุการพัฒนา BGM และเรลิกที่สาบสูญแบบเซอร์ไพรส์ มีการปรับเปลี่ยนให้ตั๋วเข้าด่านที่ขายในร้านค้าอีเวนต์เพิ่มขึ้น ตามการผ่านด่านอีเวนต์เนื้อเรื่องไปเรื่อย ๆ โดยที่จำนวนตั๋วทั้งหมดที่สามารถซื้อได้จะไม่เปลี่ยนแปลง

BLUEWATER ISLAND

คอสตูมถาวร: เปปเปอร์ – โอเชี่ยนวิตามิน

หน้าร้อนแล้วจ้า! พอได้มาเที่ยวทะเล เปปเปอร์ก็เลยใส่บิกินี่

รับชุดโอเชี่ยนวิตามินได้จากบัตรผ่าน BlueWater โปรดดูรายละเอียดของบัตรผ่าน BlueWater ที่ส่วนของสินค้าใหม่ด้านล่าง

ทั้งหมดนี้คือความสนุกที่ได้อัปเดตเข้ามาสำหรับอีเวนต์ซัมเมอร์ช่วงแรก โดยทางผู้อำนวยการเกม Hyungsuk Yoo ได้มีจดหมายจากผู้พัฒนาออกมาสำหรับเดือนมิถุนายนที่มีการเอ่ยว่าอีเวนต์ซัมเมอร์นี้จะแบ่งออกเป็น 2 ช่วง ไปจนถึงเดือนสิงหาคมเลยทีเดียว ดังนั้นยังมีเซอร์ไพรส์จากเหล่านิกเกะอีกมากมายที่เตรียมท้าลมร้อนรออยู่อีกแน่นอน

ลิงก์ดาวน์โหลด