กลับมาแล้ว The Spirit of the Samurai ซามูไรพิฆาตปีศาจ

กลับมาแล้วค่า ไอพีซามูไรพิฆาตปีศาจ The Spirit of the Samurai เกมแอคชั่นผจญภัยสุดเร้าใจแบบเดินข้างสไตล์ Metroidvania หนึ่งในผลงานชิ้นสำคัญที่เป็นที่รู้จักจากการพัฒนา Digital Mind ข่าวเกมส์ออนไลน์ เพราะล่าสุด เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานี้ทาง Kwalee ได้ออกมาประกาศข่าวอันเป็นที่น่ายินดีและเผยว่าจะเป็นผู้ให้บริการและเผยแพร่เกมออนไลน์ดังกว่าวบนแพลตฟอร์ม PlayStation 5, Xbox Series และ PC (ผ่าน Steam และ Epic Games Store) แต่ยังไม่เปิดเผยกรอบเวลาที่ชัดเจนว่าจะเป็นช่วงไหนของปี 2023

สำหรับ เกม The Spirit of the Samurai เป็นเกมออนไลน์ที่มีความน่าสนใจและความท้าทายแบบที่เราไม่สามารถคาดเดาได้ อีกทั้งยังถูกพัฒนาและดัดแปลงให้กลับมาให้บริการในแบบ 2D Action Adventure โดยตัวเกมออนไลน์มาใหม่ แต่ไอพีเดิมยังคงอัดแน่นไปด้วยแอคชั่นและบอกต่อเรื่องราวเกี่ยวกับการผจญภัยของซามูไรญี่ปุ่นนามว่า “Takeshi” ชายผู้มีความกล้าหาญและความว่องไว จนได้รับความไว้ใจและมอบหมายให้เป็นผู้คอยคุ้มกันผู้คนและปกป้องหมู่บ้านแห่งนี้จากการไล่ล่า หรือ การฆ่าล้างบางจากมีผู้มีอำนาจในการสั่งงานกองทัพปีศาจ รวมไปถึงการรุกรานของโอนิสุดสยอง

เพื่อน ๆ จะได้ต่อสู้ผจญภัยไปพร้อมกับสามตัวละครประกอบด้วย Takeshi ยอดซามูไร ภูตจิ๋ว Kodama และ Chisai แมวนักรบ ฟินไปกับแอคชั่นสไตล์อนิเมะสวย ๆ ในแบบ Stop-Motion และเพลิดเพลินไปกับตัวเอดิตคอมโบสำหรับปรับแต่งระบบต่อสู้ในสไตล์ที่ชอบ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ The Spirit of the Samurai