ตัวอย่างอนิเมะใหม่ SAND LAND เกมแอคชั่น RPG ใหม่ที่สร้างจาก AKIRA TORIYA เตรียมตัวออกผจญภัย

ตัวอย่างอนิเมะใหม่ SAND LAND เกมแอคชั่น RPG ใหม่

หลังจากมีทีเซอร์สั้นๆเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ในที่สุด Bandai Namco ก็ได้ประกาศการดัดแปลง “SAND LAND “ มังงะโดย อ.โทริยาม่า อากิระ ผู้วาด Dragon Ball เป็นที่เรียบร้อยแล้วเดิมที SAND LAND เป็นการ์ตูนที่ตีพิมพ์ใน Weekly Shonen Jump ตั้งแต่วันที่ 22 พฤษภาคม- 28 สิงหาคม 2000 ซึ่งอนิเมะ จะจัดทำโดย Sunrise, Kamikaze Douga และ ANIMA จะเข้าฉายในปี 2023

ตัวอย่างอนิเมะใหม่ SAND LAND เกมแอคชั่น RPG ใหม่

Bandai Namco Entertainment Asia ผู้เผยแพร่และผู้พัฒนาวิดีโอเกมชั้นนำประกาศเปิดตัว SAND LAND เกมแอคชั่น RPG ใหม่ที่สร้างจากผลงานชิ้นเอกที่ไร้ที่ติของ Akira Toriyama ผู้สร้าง DRAGON BALL และ DR. SLUMP. เกมดังกล่าวได้รับการพัฒนาโดย ILCA Inc. SAND LAND ได้รับการเปิดเผยในงาน Summer Game Fest “Kickoff Live” สตรีมสดของปีนี้ และกำลังจะมาถึง PlayStation4, PlayStation5, Xbox Series X|S และ PC ผ่าน STEAM

ตัวอย่างอนิเมะใหม่ SAND LAND เกมแอคชั่น RPG ใหม่

ดำดิ่งสู่โลกทะเลทรายที่ซึ่งทั้งมนุษย์และปิศาจประสบปัญหาขาดแคลนน้ำอย่างหนัก เล่นเป็นและดูเจ้าชายอสูร, เบลเซบับ, นายอำเภอราวและโจรออกเดินทางผจญภัยเพื่อค้นหาฤดูใบไม้ผลิในตำนานที่ซ่อนอยู่ในทะเลทราย Beelzebub แนะนำตัวเองว่าเป็น “ปีศาจร้ายสุด ๆ “ แต่มีจิตใจที่บริสุทธิ์เหมือนเด็กน้อย นอกจากนี้เขายังมีทักษะพิเศษ เช่น ความสามารถในการอ่านใจและสามารถสื่อสารกับผู้คนทางโทรจิต Rao เป็นนายอำเภอในเมืองเล็กๆ และกำลังขอความช่วยเหลือจากปีศาจเพื่อช่วยมนุษยชาติที่ประสบปัญหาขาดแคลนน้ำ โจร ผู้ติดตามของ Beelzebub ซึ่งร่วมเดินทางด้วยเป็นผู้เชี่ยวชาญในการขโมย

ตัวอย่างอนิเมะใหม่ SAND LAND เกมแอคชั่น RPG ใหม่

ใน SAND LAND ในฐานะ Beelzebub ผู้เล่นจะสามารถสำรวจโลกอันกว้างใหญ่พร้อมกับสหายของเขา การผสมผสานที่ไม่เหมือนใครของปีศาจและมนุษย์ ซึ่งเป็นสองสายพันธุ์ที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ได้ออกเดินทางสู่การผจญภัย ไม่ว่าจะเดินทางด้วยพาหนะต่างๆ หรือเดินทางด้วยเท้า ทั้งสามคนจะต้องพบกับสถานการณ์ที่อันตรายมากมาย และผู้คนร่วมเดินทางในทะเลทรายอันกว้างใหญ่เพื่อเปิดเผยความลับมากมายของ SAND LAND การต่อสู้ยานพาหนะและตัวละครเป็นส่วนสำคัญของการกระทำในเกม ผู้เล่นสามารถเข้าถึงยานพาหนะหลากหลายประเภทที่พวกเขาสามารถปรับแต่งและติดตั้งชุดอุปกรณ์เพื่อสำรวจดินแดนและต่อสู้กับศัตรูที่ทรงพลังหลากหลายประเภท

เจ้าชายปีศาจ เบลเซบับ (ベルゼブブ)
เบลเซบับ ตั้งชื่อตามปีศาจในคัมภีร์ เขามีชื่อเสียงในฐานะ “เจ้าชายแห่งยมโลก” แต่โดยทั่วไปแล้วเพื่อนปีศาจจะเรียกเขาเพียงว่า “เจ้าชาย” เท่านั้น เบเซบับพยายามใช้ชีวิตให้กลมกลืนกับมนุษย์ แม้ว่าเขาจะขโมยน้ำจากพวกเขาเป็นประจำ แต่เขาก็ใช้เท่าที่เขาและเพื่อนปีศาจต้องการเพื่อเอาชีวิตรอดเท่านั้น เขาเข้าร่วมก๊วนโค่นราชา เพราะหาอะไรสนุกๆทำเท่านั้น

ราว(ラオ)
ชายสูงอายุ  ที่พยายามที่จะปลดปล่อยผู้คนใน Sand Land จากการปกครองอันไม่เป็นธรรมของราชา เดิมชื่อ “นายพลชิบะ” สุดยอดทหารในตำนานของกองทัพราชา ที่ได้หายตัวไปหลังจากกองกำลังของเขาล้มตายจากสงครามเมื่อหลายปีก่อน จากภารกิจในการพยายามเข้าชิงอาวุธลึกลับตามคำสั่งของราชา ขณะที่เขาเดินทางไปกับ “เบลเซบับ” และ “ธีฟ” เขาได้เรียนรู้ว่าแท้จริงแล้วอาวุธในภารกิจนั้นไม่ใช่อย่างที่คิด  แต่กลับเป็นเครื่องจักรสำหรับสร้าง “น้ำเทียม” 

ราว ตั้งหน้าตั้งตาแก้ไขความผิดของเขา ด้วยการโค่นบัลลังก์ และช่วยเหลือครอบครัวของเพื่อนร่วมรบที่เสียชีวิตเพราะเขา เป็นคนมอบภาคกิจนั่นเอง…

ธีฟ (シーフ Theif )
ธีฟ ได้รับความไว้ใจจากเบลเซบับ  เนื่องจากความเชี่ยวชาญในการขโมย และสติปัญญาอันยอดเยี่ยมของเขา เขามักจะทะเลาะกับเบลเซบับ เพื่อผลัดกันขับรถถังเป็นประจำ
ตอนนี้ยังไม่มีข้อมูล ที่เปิดเผยมากไปกว่านี้ หากมีอัพเดทจะนำเสนอในโอกาสต่อไป