“Dragon Nest 2: Evolution” เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้ พร้อมรับรางวัลพิเศษเพียบ

"Dragon Nest 2: Evolution" เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้

Level Infinite ประกาศว่า “Dragon Nest 2: Evolution” เกมมือถือภาคต่ออย่างเป็นทางการของเกม MMORPG ระดับตำนาน เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าพร้อมกันทั่วโลกแล้ววันนี้

เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดของเกมนี้เปิดให้ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนของ Dragon Nest ด้วยการพัฒนาและปรับปรุงในหลากหลายด้านจากทีมผู้สร้าง โดยการผจญภัยในเกม Dragon Nest 2 จะนำผู้เล่นไปสู่ดินแดนอัลเทรีย (Altria) ที่งดงามด้วยธรรมชาติและอารยธรรม ซึ่งเชื่อมต่อกันได้อย่างไร้ที่ติในการเดินทางออกจากเมืองเข้าสู่ป่า

คาแรคเตอร์ทั้งสี่คลาสนั้นมีตัวเลือกหลากหลายให้ผู้เล่นเลือกสรรค์ได้อย่างตรงใจที่สุด นอกจากนั้น ยังสามารถเลือกได้ว่าจะบุกดันเจี้ยนโดยการลุยเดี่ยว หรือตั้งปาร์ตี้รวมตัวกันสี่หรือแปดคนได้อีกด้วย ในขณะที่การต่อสู้กับเวิล์ดบอส (World Boss) ต้องอาศัยความร่วมมือจากทุกคนในปาร์ตี้เพื่อล่ารางวัลล้ำค่าให้สำเร็จ
รางวัลและไมล์สโตนส์สำหรับการลงทะเบียนล่วงหน้า
เพื่อฉลองการเริ่มต้นของการเปิดลงทะเบียนล่วงหน้า จะมีรางวัลต่าง ๆ มากมายที่คุณจะได้รับ เมื่อถึงไมล์สโตนส์ที่กำหนด และนี่คือลิสต์ไอเทมที่ผู้เล่นจะสามารถปลดล็อคได้ในระหว่างแคมเปญ

"Dragon Nest 2: Evolution" เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้

– ผู้ลงทะเบียนครบ 1 ล้านคน: ได้รับ เกลซแอมเบอร์ (Galzed Amber) x100
– ผู้ลงทะเบียนครบ 2 ล้านคน: ได้รับ เหรียญฟื้นคืนชีพ (Revive Coin) x10
– ผู้ลงทะเบียนครบ 3 ล้านคน: ได้รับ หัวใจแพนโดรา (Pandora’s Heart) x3
– ผู้ลงทะเบียนครบ 4 ล้านคน: ได้รับ หมวกเครซี่ดั๊ก (Crazy Duck Hat) x1
– ผู้ลงทะเบียนครบ 5 ล้านคน: ได้รับ แกะนางฟ้า (Angelic Sheep) x1

สำหรับ “Dragon Nest 2: Evolution” เป็นเกมมือถือ MMORPG ที่จะนำพาผู้เล่นเข้าสู่ดินแดนแห่งการผจญภัยในโลกของมังกร ซึ่งตัวเกมได้รับการพัฒนาเพื่อการเล่นบนสมาร์ทโฟนโดยเฉพาะ พร้อมเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ ๆ มากมาย
– วิวัฒนาการของบอส: ดีไซน์ใหม่ที่เร้าใจกว่าเดิมของการบุกดันเจี้ยนส์ เพื่อความสนุกที่มากขึ้นในโหมดผู้เล่นหลายคน และพบกับมังกรทะเลซึ่งเป็นบอสตัวใหม่ในภาคนี้
– คาแรคเตอร์ใหม่: ด้วยตัวเลือกถึง 32 ตัวที่มีให้เลือกใน 4 คลาส เพื่อให้ผู้เล่นสามารถเลือกคาแรกเตอร์ที่โดดเด่นเหมาะกับทุกสไตล์การเล่น
– การพัฒนาระบบผู้เล่นหลายคน: ผจญภัยต่อสู้ในศึกกับบอสร่วมกันในกิลด์เพื่อเก็บรางวัล
– การพัฒนาระบบเทรดดิ้ง: เพื่อประโยชน์ของทีม ผู้พัฒนาจึงเปิดระบบฟรีเทรดดิ้งสำหรับแลกเปลี่ยนอุปกรณ์และทรัพยากร เพื่อเปิดโอกาสให้ทุกผู้เล่นแกร่งขึ้นได้อย่างใจ

– สัตว์เลี้ยงคู่ใจใหม่: เปิดประตูแห่งการผจญภัยร่วมไปกับสัตว์เลี้ยงของผู้เล่น และท่องเที่ยวไปในโลกแห่งมังกรร่วมกัน

ผู้เล่นที่สนใจสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่ https://www.dragonn2.com/ และติดตามความเคลื่อนไหวล่าสุดได้ทางแฟนเพจ Dragon Nest 2: Evolution – TH

อย่าลืมเข้าไปลงทะเบียนล่วงหน้าผ่านทางช่องทางต่างๆ แล้วเตรียมตั้งตี้ลงดันกันได้เลยเร็วๆนี้ กับ Dragon Nest 2: Evolution!

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Dragon Nest 2: Evolution และรับรางวัลในเกมผ่านการลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่เว็บไซต์ Dragon Nest 2: Evolution