เปิดให้บริการแล้ว Homebody เกมไขปริศนาสยองขวัญที่ต้องเอาตัวรอด

เกมไขปริศนาแนวสยองขวัญเแนวเอาตัวรอด Homebody เริ่มเปิดในบริการแล้ววันี้บนแพลตฟอร์ม PC (ผ่าน Steam) Xbox Series X|S, PlayStation 4, Xbox One และ Nintendo Switch มี 6 ภาษารองรับคือ อังกฤษ ณี่ปุ่น ฝรั่งเศส อิตาลี เยอรมัน และสเปน ล่าสุด Game Geumps นำความคลาสสิกของเกม Survival Horror Puzzle ในตำนานกลับมาเสิร์ฟกันเป็นที่เรียบร้อย บรรยากาศในเกมจัดเต็มกลิ่นอายของหยังฆาตกรต่อเนื่องสุด คัลท์จากยุคปี 1980 ที่เหล่าตัวละครถูกตามหลอกหลอนจากเรื่องราวในอดีตและฆาตกรจอมเชือด ส่วนการดำเนินเรื่องไม่ได้ล็อกบทไว้ตามสคริปต์แต่จะเป็นไปตามแอคชั่นและการตัดสินใจเลือกของผู้เล่น Jory Griffis ผู้กำกับของเกม Homebody ได้กล่าวว่า ทีมงานของพวกเขาหลงใหลในเกมประเภทสยองขวัญเป็นอย่างมาก ดังนั้นเมื่อพวกเขาพัฒนา Dream Daddy: A Dad Dating Simulator เสร็จแล้ว ทีม Game Grumps ก็ไม่รอช้าที่จะพัฒนาเกม Homebody ต่อในทันทีเลย 

เปิดให้บริการแล้ว Homebody เกมไขปริศนาสยองขวัญ

เรื่องราวภายในเกม ก็จะคงตามสไตล์ภาพยนตร์ฆาตกรเกรดบีอย่างไม่มีผิดเพี้ยน ตัวเกมจะเล่าถึงเรื่องราวของนักศึกษาสาวอย่าง Emily ที่รวมกลุ่มกับเพื่อน ๆ ของเธอ เช่าบ้านพักตากอากาศอันแสนห่างไกลผู้คนเพื่อเตรียมส่องดูฝนดาวตก ที่นานปีจะมีหนทุกอย่างดูดราบรื่นและมีความสุข จนกระทั่งมีฆาตกรโรคจิตที่โผล่มาจากไหนก็ไม่รู้ เริ่มไล่ฆ่าเพื่อน ๆ ของ Emily ไปทีละคนซึ่งผู้เล่นจะต้องไขปริศนา และช่วย Emily เอาตัวรอดจากฆาตกรให้จงได้

Homebody จะเล่าถึง Emily และกลุ่มเพื่องนักศึกษาที่ไปเช่าบ้านในชนลนอันห่างไกลเพื่อหวังจะชมปรากฎการณ์ฝนดาวตก Perseid แต่แทนที่ความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างเพื่อนจะฟื้นคือกลับมา การมาออฟทิปครั้งนี้กลับทำให้ Emily รู้สึกโดดยิ่งกว่าที่เคยเป็น เหตุการณ์สุดสะพรึงเริ่มขึ้นหลังไปดับและตามมาด้วยการปรากฎตัวของฆาตกรที่ไล่เชือดนักศึกษาทีละคนๆ Emily จะต้องหาทางออกจากฝันร้ายผ่านเกมเพลย์สุดท้ายในรูปแบบของปริศนาต่างๆ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ Homebody