เปิดตัวละครคนไทย Naga ร่วมบุก Call Of Duty

ปล่อยตัวอย่างใหม่มาแล้ว สำหรับ Call Of Duty : Black Ops Cold War & Warzone ที่ตัวเกมได้อัพเดทมาจนถึงเนื้อหาใหม่ใน Season 2 ซึ่งคราวนี้ได้มาพร้อมกับเรื่องราวในสงครามครั้งใหม่ ภูมิประเทศการต่อสู้ใหม่ อาวุธใหม่ และตัวละครใหม่ที่น่าติดตาม ผู้มีนามว่า “Naga” ซึ่งคาดว่าเขาอาจจะเป็นตัวละครคนไทยก็เป็นได้!?

สำหรับเนื้อหาของเกมใน Season 2 จะพาผู้เล่นย้อนกลับไปสู่สมรภูมิทางเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ประเทศลาววันที่ 19 เมษายน 1984 เป็นเหตุการณ์สามเดือนหลังจากตัวร้ายหลักของภาค Cold War อย่าง Russell Adler แห่ง Perseus ถูกจับกุม

ทีมกู้ภัยของกัปตัน Frank Woods ได้เดินทางมาถึงประเทศลาวเพื่อร่วมศึกกับกลุ่มก่อการร้าย ซึ่งนำโดย Vikhor Stitch Kuzmin ตัวร้ายคนสำคัญจากเกม Season 1 ซึ่งตอนนี้เขากำลังพาตัว Adler ไปที่ Verdansk และได้ติดต่อกับ Naga ชายลึกลับผู้ได้มาร่วมลงสนามรบครั้งนี้ และกำลังทำการลอบสังหารทีมกู้ภัยเพื่อป้องกันการลำเลียงของอาวุธเคมี Nova 6

Kapono Vang ชายผู้รู้จักกันในชื่อ Naga หรือ นาค เป็น Operator คนใหม่ที่ปรากฏตัวในเนื้อหาของเกม Season 2 ซึ่งคาดว่าเขาน่าจะเป็นคนไทย ด้วยชื่อของเขาและการสวมผ้าโพกหัวที่เขียนว่า “ตำนานพญานาค” เขาได้เป็นหนึ่งในสมาชิกของ Perseus

และมีความเกี่ยวข้องกับการปล่อยอาวุธเคมี Nova 6 ในประเทศลาว ผ่านทางเครือข่ายขององค์กรอาชญากรรม Menendez Cartel นั่นจึงทำให้เขาอาจจะไม่ได้มาในฐานะพันธมิตรกับผู้เล่น แต่มาในฐานะวายร้ายคนสำคัญของเรื่องราวใน Season 2

จากในตัวอย่าง ตอนนี้เราได้รู้แล้วว่าในเนื้อหาใหม่นั้นจะมีสมรภูมิใหม่ในป่า และมีตัวละครใหม่ที่น่าติดตาม แต่นอกจากนี้เราก็จะได้เห็นอาวุธใหม่ๆ ที่จะถูกเพิ่มเข้ามาอย่าง New SMG, Mini-Gun, Galil, และปืนหน้าไม้ ซึ่งนี่เป็นส่วนหนึ่งของ Free Content Update ที่ผู้เล่นสามารถติดตามเล่นกันได้ฟรี ตั้งแต่วันที่ 25 กุมภาพันธ์นี้เป็นต้นไป

CallOf Duty: Warzone เปิดให้บริการได้เล่นฟรีแล้วแบบ Free to Play และ Call Of Duty: Black Ops Cold War ได้วางจำหน่ายแล้วบน PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X/S, PC

ขอขอบคุณ

ข้อมูล :www.sanook.com
วิดีโอ :Call of Duty