Battle Crush เปิดให้เล่นก่อนใครบน Android และ iOS!

ประกาศเมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566 นำเสนอที่งาน Summer Game Fest ปี 2567 และหลังจากการทดสอบเบต้าสองครั้งเมื่อต้นปีนี้ ในที่สุด Battle Crush ก็เปิดให้เข้าใช้งานก่อนเปิดตัวบน Android, iOS, Steam และ Nintendo Switch! นี่จะต้องถูกใจทุกคนที่รอคอยเกมต่อสู้แบบผู้เล่นหลายคนจาก NCSOFT อย่างแน่นอน ซึ่งชนะใจแฟน ๆ ของเกมประเภทนี้ทันทีที่เปิดตัว เป็นทางการ: ตอนนี้คุณสามารถแข่งขันกับผู้เล่น 30 คนจากทั่วทุกมุมโลกในเกมที่มีสีสันซึ่งมีโหมดการเล่นที่หลากหลาย

การเข้าถึง Battle Crush ก่อนใคร: เป็นมากกว่าเกมแอคชั่นผู้เล่นหลายคน

Battle Crush เป็นเกมแอคชั่นสไตล์การ์ตูนสีสันสดใสในมุมมองจากบนลงล่าง ชื่อใหม่จาก NCSOFT ใช้รหัสของ Battle Royale และ MOBA เพื่อนำเสนอรูปแบบการเล่นที่มีเอกลักษณ์และสนุกสนานสูง

ในเกมที่มีความยาวสูงสุด 8 นาที Calixers 30 ตัว (ผู้ที่ได้รับเลือกจากเหล่าทวยเทพ เช่น Hades, Medusa และ Poseidon) ต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดให้นานที่สุด โดยใช้ทักษะเฉพาะตัวเพื่อให้เหมาะกับความต้องการของคุณ

หากต้องการเป็น Calixer คนสุดท้ายที่ยังมีชีวิตอยู่ คุณจะต้องใช้ทักษะทั้ง 7 ของตัวละครให้เป็นประโยชน์ (แสง ทรงพลัง การหลบหลีก อัลติเมท ฯลฯ) นอกจากนี้ คุณจะต้องปล้นหีบสมบัติที่มีอาวุธ อุปกรณ์ และไอเท็มอื่น ๆ ที่สามารถทำได้ กลายเป็นผู้เปลี่ยนเกม

Battle Crush เป็นเรื่องง่ายมากที่จะเข้าใจ ดังนั้นคุณจะสนุกได้เต็มที่ แต่คุณต้องใช้เวลาหลายชั่วโมงกว่าจะเชี่ยวชาญเกม โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณรู้สึกว่าต้องแข่งขัน!

Battle Crush รับประกันการเล่นเกมที่หลากหลายด้วยโหมดเกมที่แตกต่างกัน


นอกเหนือจากโหมดการต่อสู้แบบผู้เล่นคนเดียวแล้ว Battle Crush ยังมีโหมดทีมที่ผู้เล่น 10 ทีมจาก 3 คนต่อสู้กัน คุณจะต้องรวบรวมทีมที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ โดยขึ้นอยู่กับทักษะของ Calixer แต่ละคน เพื่อที่จะเป็นคนสุดท้ายที่ยังมีชีวิตอยู่

โหมดประชิดช่วยให้คุณควบคุมตัวละครสามตัวที่แตกต่างกัน ซึ่งจะเผชิญหน้ากับ Calixers ตัวอื่นในสภาพแวดล้อมที่จำกัด ซึ่งไอเทมที่น่ารังเกียจที่กู้คืนจากหีบจะมีผลทันที โหมดนี้สามารถเล่นเดี่ยวหรือเป็นส่วนหนึ่งของทีมได้ สุดท้ายนี้ โหมด 1ต่อ1 จะเป็นการเล่นแบบ 3 ต่อ 5 รอบที่ดีที่สุด ซึ่งคุณจะได้รู้ว่าคู่ต่อสู้ของคุณเลือกตัวละครตัวไหน แต่ละครั้งที่คุณแพ้หนึ่งรอบ คุณจะได้รับไอเท็มพิเศษสำหรับรอบถัดไป

Battle Crush เป็นเกมที่ประสบความสำเร็จและสนุกสุด ๆ ที่จะได้ลองเล่นกับเพื่อนๆ ในทางกลับกัน ระบบเศรษฐกิจเป็นอีกเรื่องหนึ่ง เช่นเดียวกับเกมอื่นๆ ในประเภทนี้ คุณจะต้องทำฟาร์มเพื่อปลดล็อก Calixers เพิ่ม หรืออย่างที่คุณเดาได้ คือเอาเงินไปไว้ในที่ที่คุณอยู่

ไม่ว่าในกรณีใด เราขอแนะนำให้คุณลองใช้ Battle Crush ไม่ว่าในกรณีใดที่ Mobi.gg เราจะเปิดตัวเกมบางส่วน!