Lemuria Rise of the Delca

Lemuria Rise of the Delca ความมืดรุกราน Lemuria กลืนกินทวีปลึกลับด้วยเปลวเพลิงแห่งสงคราม ในฐานะผู้ช่วยให้รอดแห่ง Lemuria ตามคำทำนาย คุณจะต้องผจญภัยในโลกลึกลับ เผชิญหน้ากับศัตรูที่น่าเกรงขาม และนำความสงบสุขกลับคืนมาสู่ดินแดน รวบรวมทีมฮีโร่ชั้นยอดและเริ่มต้นการเดินทางในตำนานของคุณเพื่อช่วยอารยธรรมที่สูญหายนี้!

เกี่ยวกับเกม Lemuria Rise of the Delca

==== คุณสมบัติของเกม ====

[ผจญภัยไปสู่สิ่งที่ไม่มีใครรู้จักและไกลออกไป!]

สำรวจแผนที่โลกที่ไม่มีที่สิ้นสุดของ Lemuria ปลดล็อคเรื่องราวสุดอัศจรรย์ทุกซอกทุกมุม เนื้อเรื่องเชิงเส้นนำคุณผ่านดันเจี้ยนที่ทรยศ ท้าทายคุณด้วยปริศนาที่ซับซ้อน และให้รางวัลคุณด้วยสมบัติที่ซ่อนอยู่! จุดประกายความหวังครั้งสุดท้าย สานต่อตำนานอันยิ่งใหญ่!

[เพลิดเพลินไปกับการต่อสู้แบบเรียลไทม์และยึดการสังหารครั้งแรก!]

กำหนดรูปแบบทีมของคุณและคว้าโอกาสที่ดีที่สุดเพื่อปลดปล่อยทักษะขั้นสูงสุด ทดสอบกลยุทธ์ของคุณในการต่อสู้แบบเรียลไทม์อันน่าตื่นเต้น! บอสที่ท้าทายกว่า 30 ตัวตั้งมั่นอยู่ทั่ว Lemuria เป็นคนแรกที่จะเอาชนะพวกเขาและได้รับตำแหน่งบน Pioneer Monument คว้าชัยชนะและเขียนประวัติศาสตร์ใหม่!

[รวบรวมฮีโร่ผู้อยู่ยงคงกระพันและปรับแต่งกองกำลังในฝัน!]

ด้วย 12 Hero Races อันทรงพลังและการ์ดหลายร้อยใบที่คุณมี คุณมีอำนาจในการรวบรวมสุดยอดทีม! วางกลยุทธ์ด้วยแหล่งพลังงาน 4 แห่ง: Nomimos, Chaodis, Avyssos และ Theios เพื่อสร้างผู้เล่นตัวจริงที่สมดุลอย่างสมบูรณ์แบบ ไม่ว่า BOSS จะเอาชนะ BOSS ได้แค่ไหน ในที่สุดมันก็จะต้องยอมจำนนต่อคำสั่งของคุณ!

[อุปกรณ์ที่สมบูรณ์แบบและสิ่งประดิษฐ์ขั้นสูงสุด!]

ด้วยสถิติความสมบูรณ์แบบที่ไม่เหมือนใคร ทดสอบโชคของคุณเมื่อทำให้อุปกรณ์นับร้อยของคุณสมบูรณ์แบบ! ไล่ตามสุดยอดสิ่งประดิษฐ์โบราณ ซึ่งแต่ละชุดมีทักษะเฉพาะตัวเพื่อใช้รูปแบบการต่อสู้ที่แตกต่างกัน ประดิษฐ์และค้นหาการผสมผสานที่ดีที่สุดเพื่อเพิ่มพลังให้กับสิ่งประดิษฐ์แต่ละชิ้น!ฃ

[การแข่งขันระดับโลกเป็นไปตามคำเรียกร้องของคุณ ถึงเวลาพิชิตทั้งหมดแล้ว!]

เบื่อกับการต่อสู้กับคู่ต่อสู้ที่เป็นหุ่นยนต์แล้วหรือยัง? นำทักษะของคุณไปสู่อารีน่าระดับโลกและเผชิญหน้ากับผู้เล่นจริงทั่วโลก! ที่นี่ การทดสอบความแข็งแกร่งที่แท้จริงอยู่ในกลยุทธ์ของคุณ คุณสามารถปีนขึ้นไปบนกระดานผู้นำและรับบัลลังก์ CHAMPION ได้หรือไม่?

[ต่อสู้เพื่อพันธมิตรของคุณ ลุกขึ้นเป็นหนึ่งเดียว!]

รวมกลุ่มกับเพื่อนที่มีความคิดเหมือนกัน รวมทีมเพื่อทดสอบ และเพิ่มพลังด้วยการสร้าง Guild Tech! มี Outlands ที่ไม่รู้จักรอให้คุณสำรวจและพิชิตร่วมกับเพื่อนร่วมกิลด์ของคุณ!

ผู้ได้รับเลือกที่เคารพนับถือ คุณกำลังรออะไรอยู่? มาที่ Lemuria และสร้างตำนานของคุณเองตอนนี้!

อัพเดทล่าสุด Lemuria – Rise of the Delca

  1. Grand Opening: ปริศนาแห่งแสงจันทร์
    สะสมไอเทมกิจกรรมเพื่อแลกรับรางวัลใหญ่ รวมถึง Epic Hero ! อวตารอันล้ำค่าก็ออกมาแล้ว!
  2. อัตราดรอปฮีโร่ใหม่และสิ่งประดิษฐ์เพิ่มขึ้น
    ฮีโร่ Nomimos ในตำนานคนใหม่และ Artifact ใหม่กำลังรอการอัญเชิญของคุณอยู่!
  3. เช็คอิน 7 วัน
    เช็คอินครบ 7 วันเพื่อรับรางวัล: Cobsidian750 และ Crystallo Fate10