โปรเพลเยอร์ ROV จาก TEAM FLASH ADC ประกาศลาทีม !

โปรเพลเยอร์ ROV Trần Đức Chiến หรือ ADC เพลเยอร์ตำแหน่งJungler ชาวเวียดนาม ออกมาโพสต์อำลาเพื่อนร่วมทีม TEAM FLASH หลังพวกเขาเพิ่งยุติเส้นทางในการแข่งขันArena of Valor International Championship หรือ AIC 2020 ที่รอบ 4 ทีมสุดท้าย โดยคาดว่าเขาจะหันหลังให้กับวงการเกมเพื่อไปทำธุรกิจกับครอบครัว

ADCถือเป็นเพลเยอร์เพียงคนเดียวของวงการ RoV ในขณะนี้ที่มีสกินภายในเกมเป็นของตัวเอง หลังจากที่เขาพาทีมFL คว้าแชมป์โลกในรายการ AWC 2019 ที่เมืองดานัง ประเทศเวียดนาม และคว้าตำแหน่งMVP ในทัวร์นาเมนต์ดังกล่าวไปครอง นอกจากนี้เขายังมีส่วนร่วมในการคว้าแชมป์ AIC 2019 และคว้าแชมป์ลีกเวียดนาม หรือ AOG 4 สมัยซ้อนอีกด้วย

อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าการผจญภัยในเส้นทางนี้ของเจ้าตัวจะสิ้นสุดลงแล้ว หลังเขาออกมาโพสต์ว่า “2ปีในเส้นทางการเป็นนักแข่ง, 2ปีกับเพื่อนร่วมทีมของผม มันมีความทรงจำมากมาย เป็น 2 ปีที่ผมและเพื่อนๆคว้าแชมป์มามากมาย เรามีประสบการณ์ร่วมกันมากมายทั้งช่วงเวลาที่ดีและไม่ดี และผมยังไม่ลืมทุกความทรงจำ”

“พวกเราอยู่ด้วยกันมากนาน และผมไม่อยากคิดถึงวันที่แต่ละคนต้องแยกไปตามเส้นทางของตัวเองเลย แต่สุดท้ายแล้ว มันก็เป็นแค่ความทรงจำ ความทรงจำที่สวยงามเสมอเมื่อกลับมามองย้อนไป ทุกครั้งที่คิดถึงมันทำให้ผมมีความสุขอีกครั้ง เพราะผมมีเพื่อนร่วมทีมคอยอยู่ข้างๆ”

ADC

“บางทีนี่อาจจะเป็นข้อความสุดท้ายของผมที่จะมีให้กับเพื่อนๆ รวมถึงทุกคนที่คอยสนับสนุนผมมาตลอด ผมขอโทษที่ไม่สามารถรักษาสัญญาและทำให้ทุกคนต้องผิดหวังซ้ำแล้วซ้ำอีก จากนี้ไปพวกคุณจะไม่ต้องผิดหวังเพราะผมอีกแล้ว ขอบคุณ และขอโทษทุกคนจริงๆ”

ทั้งนี้แหล่งข่าวในเวียดนามเปิดเผยว่าADC จะหันไปทำธุรกิจกับครอบครัวแทนการแข่งเกม โดยเจ้าตัวเคยออกมาพูดเรื่องนี้ก่อนรายการAIC2020แล้ว