Game Update 5 เกมดัง ราคาดี! ลดราคาเกินครึ่ง ด่วน เวลาจำกัด ใน Steam เท่านั่น

Game Update วันนี้ เราไปเดินเล่นใน Steam มา และไปเจอเกมลดราคารเพียบในช่วงหยุดยาวของทุกๆคน วันนี้ ทาง games-updates.org จะมาแนะนำเกมดังราคาดี 5 เกมรวด

1.dying light the following enhanced edition

ประวัติย่อครับ เป็นเกมแนวสยองขวัญ

ไคล์เครนตัวเอกเป็นผู้รอดชีวิตใกล้ตายเพื่อรับข้อมูลเกี่ยวกับการรักษาควร เมื่อหอคอยวิ่งสั้นไปถึงความพยายามของ Antizin และ Camden ในการสร้างวิธีการรักษายังไม่สำเร็จ Crane ตัดสินใจที่จะตรวจสอบสิ่งนี้ว่ามีภูมิคุ้มกันโรค เขามุ่งหน้าไปยังชนบทที่ซึ่งเขาค้นพบว่าผู้รอดชีวิตจำนวนมากในนั้นได้เปลี่ยนมาเป็นลัทธิทางศาสนาที่เรียกว่า Children of the Sun ผู้นมัสการแม่ซึ่งเป็นที่มาของการสร้างภูมิคุ้มกันให้กับไวรัส (ไปต่อกันเอาเองนะครับ)

ราคาจากปกติ 949 ลด 70% เหลือเพียง 284 เท่านั่นรีบเลย


2.The Witcher 3: Wild Hunt – Game of the Year Edition

ประวัติย่อครับ เป็นเกมผจญภัยล่าปีศาจ

ตัวละครหลักคือ Witcher, Geralt of Rivia นักล่าสัตว์ประหลาดที่ได้รับการฝึกฝนมาตั้งแต่เด็กในการต่อสู้การติดตามการเล่นแร่แปรธาตุและเวทมนตร์และทำให้แข็งแกร่งขึ้นเร็วขึ้นและทนต่อสารพิษโดย mutagens เขาได้รับความช่วยเหลือจากคนรักของเขาแม่มดที่มีประสิทธิภาพ Yennefer ของ Vengerberg (ไปต่อกันเอาเองนะครับ)

ราคาจากปกติ 1299 ลด 70% เหลือเพียง 389 เท่านั่นรีบเลย


3.Metro Exodus – Gold Edition

ประวัติย่อครับเป็นเกมผจญภัยเเอาชีวิตรอด

คุณจะได้รับบทเป็น Sam นาวิกโยธินสหรัฐ ที่อยู่ในสถานทูตอเมริกันในกรุง Moscow ก่อนเกิดสงคราม ซึ่งก็เหมือนผู้รอดชีวิตคนอื่นๆ เขาหวังที่สักวันหนึ่งจะได้กลับบ้าน และหลังจาก Spartans เจอเขามีชีวิตอยู่ใน Moscow เขาจึงต้องหนีออกจาก Aurora และเริ่มต้นเอาตัวรอดในดินแดน Vladivostok พร้อมกับหาทางกลับสหรัฐอเมริกาให้ได้

ราคาจากปกติ 1660 ลด 55% เหลือเพียง 747 เท่านั่นรีบเลย


4.Monster Hunter World: Iceborne Master Edition


ประวัติย่อครับ
เป็นเกมผจญภัย ไล่ล่าเหล่ามอนสเตอร์

กลับมาอีกครั้งกับการไล่ล่าเหล่ามอนสเตอร์ Monster Hunter World Iceborne ภาคนี้จะรวมเนื้อเรื่องหลักและชุดเสริม Iceborne เข้าด้วยกัน พบกับเหล่ามอนสเตอร์ที่เพิ่มขึ้นมามากกว่า 10 ขนิด รับรองว่ามันส์กว่าเคยแน่นอน

ราคาจากปกติ 1479 ลด 22% เหลือเพียง 1172.95 เท่านั่นรีบเลย


5.Last Epoch

ประวัติย่อครับ เป็นเกมผจญภัย Action RPG

Last Epoch ผสมผสานการเดินทางข้ามเวลาการรวบรวมข้อมูลดันเจี้ยนที่น่าตื่นเต้นการปรับแต่งตัวละครและการเล่นซ้ำที่ไม่สิ้นสุดเพื่อสร้าง Action RPG สำหรับทหารผ่านศึกและผู้มาใหม่

ราคาจากปกติ 419 ลด 25% เหลือเพียง 314.25 เท่านั่นรีบเลย


เท่านั่นยังไม่พอ หากต้องการเสพเกมต่างๆเพิ่มเติมได้ที่คลิกลิงค์ได้เลย มีมากกว่า 100 เกมที่ลดราคา ของ ค่าย Steam นั่นเองวันนี้ทางเราได้แอบไปเอามาฝาก ^^

ลด 100 กว่าเกมคลิงลิงค์ Steam