ในที่สุด AFK Journey ซีซั่นใหม่ก็มาถึงแล้ว! Best game 2024

วันนี้พบกับการมาถึงของฤดูกาลใหม่ของ AFK Journey พร้อมด้วยความประหลาดใจและคุณสมบัติใหม่มากมาย! ในโปรแกรม: ตัวละครใหม่สองตัว ไอเทมตามฤดูกาล กลไกใหม่… แต่ขอเตือนไว้ว่า หากต้องการสนุกไปกับทั้งหมดนี้ คุณจะต้องมีระดับ Resonance ถึง 240 ผ่าน The Last Leg และผ่าน AFK Stages ทั้งหมด ที่นี่เราจะเปิดเผยทุกสิ่งที่ Song of Strife เตรียมไว้ให้คุณ!

การมาถึงของ Alsa และ Soren ใน AFK Journey ฤดูกาลใหม่


นักตะลึงสองคนเปิดตัวด้วยเพลง Strife: Soren โจรระดับ A และ Alsa

ในขณะนี้ มีเพียง Alsa เท่านั้นที่มีอยู่ใน AFK Journey ฤดูกาลใหม่ นางเอกระดับ S คนนี้เป็นนักเวทย์ที่ใช้พลังแห่งโลก อัลติเมทของเธอทำให้เธอกลิ้งตัวไปมา สร้างความเสียหายอย่างหนัก และทำให้เป้าหมายสตันได้

อัลซ่ายังสามารถบล็อกศัตรูได้ด้วยการเรียกเสาหลักแห่งโลก เธอจะสามารถเข้าร่วมบัญชีรายชื่อของคุณและโดดเด่นในทีมที่เชี่ยวชาญด้าน CC

การจัดเซิร์ฟเวอร์ออกเป็นเขต


หนึ่งในคุณสมบัติใหม่ที่สำคัญของฤดูกาล Song of Strife ของ AFK Journey เกี่ยวข้องกับการจัดเซิร์ฟเวอร์ตามเขตต่างๆ จากนี้ไป การเข้าถึง Honor Duel, Arcane Labyrinth และโหมดเกมตามฤดูกาลอื่นๆ จะขึ้นอยู่กับเขต แทนที่จะเป็นเซิร์ฟเวอร์ ดังที่เคยเป็นมา ระบบนี้อนุญาตให้แต่ละเซิร์ฟเวอร์ถูกกำหนดให้กับเขตเฉพาะเมื่อเริ่มฤดูกาลใหม่ของ AFK Journey

โหมดตามฤดูกาลสำหรับเพลงแห่งความขัดแย้งของ AFK Journey


นอกจากฮีโร่ใหม่สองคนแล้ว ฤดูกาลใหม่ของ AFK Journey ยังมอบโอกาสให้คุณค้นพบโหมดใหม่และโหมดชั่วคราวอีกด้วย เมื่อคุณก้าวหน้าผ่านระดับ Song of Strife คุณจะสามารถปลดล็อกทักษะพิเศษประจำฤดูกาลสำหรับฮีโร่แต่ละคนของคุณ ซึ่งสามารถอัปเกรดได้ตลอดทั้งฤดูกาล เพลงแห่งความขัดแย้งยังปลดล็อคระบบเสียงสะท้อนตามฤดูกาล เช่นเดียวกับอุปกรณ์ตามฤดูกาล

Magic Charms ใน AFK Journey ฤดูกาลใหม่


Magic Charms เป็นส่วนเสริมของ AFK Journey ฤดูกาลใหม่ที่มีเฉพาะในช่วง Song of Strife เท่านั้น เมื่อฤดูกาลนี้สิ้นสุดลง คุณจะไม่สามารถใช้เครื่องรางได้อีกต่อไป

สิ่งประดิษฐ์ใหม่เหล่านี้จะเสริมพลังตัวละครของคุณด้วยเอฟเฟกต์พิเศษและโบนัสในช่วงฤดูกาลใหม่ของ AFK Journey

บททดสอบของดูรา


แฟน ๆ ของ PvE ใน AFK Journey จะสามารถค้นพบโหมดเกมใหม่ล่าสุด: Dura’s Trials นี่คือที่ที่คุณสามารถรวบรวมทรัพยากรที่จำเป็นในการสร้างเครื่องรางอันโด่งดังได้

ลองความท้าทายที่แตกต่างกันทุกวันพร้อมรางวัลแบบสุ่ม และทำทุกอย่างที่คุณสามารถทำได้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้กับตัวละครของคุณ

Supreme Arena สำหรับแฟน PvP


ตั้งแต่วันพุธถึงวันอาทิตย์ คุณจะมีโอกาสเผชิญหน้ากับนักเล่นแร่แปรธาตุคนอื่นๆ จากเขตของคุณเป็นสามรอบใน Supreme Arena

หากคุณชอบการต่อสู้และกลยุทธ์ โหมดเกมใหม่นี้เหมาะสำหรับคุณ คุณจะค้นพบช่องสี่เหลี่ยมพิเศษที่ทำให้คุณได้เปรียบเหนือคู่ต่อสู้

คุณสมบัติใหม่อื่น ๆ ใน AFK Journey ฤดูกาลใหม่


มีการเพิ่มเซอร์ไพรส์อื่น ๆ ให้กับ Song of Strife:

  • Glamorous Gifts กิจกรรมเชื่อมต่อ 7 วันที่ไม่ควรพลาด: ใช้ได้ตั้งแต่วันนี้และเป็นเวลา 7 วัน กิจกรรมนี้จะทำให้คุณได้รับจดหมายเชิญที่เพิ่มขึ้น 3 ฉบับใน 6 วันแรก ในวันที่ 7 คุณจะได้รับหีบมหากาพย์
  • มินิเกมมากมาย: Beastly Rage, Treasure Hunt และ Raging Duel พร้อมให้เล่นแล้วตั้งแต่วันนี้ แม้ในช่วงฤดูกาลถัดไปของ AFK Journey
  • บอสใหม่สองตัวในอาณาจักรแห่งความฝัน: สิ่งเหล่านี้จะถูกเพิ่มเข้าไปในบอสที่มีอยู่ 4 ตัวและจะมีให้สำหรับผู้เล่นที่ได้รับรางวัลทั้งหมดที่มีให้ในโหมดความยากไม่มีที่สิ้นสุดเท่านั้น


เพื่อที่จะได้รับประโยชน์จากส่วนเพิ่มเติมของฤดูกาลใหม่ของ AFK Journey คุณจะต้องเป็นสมาชิกของเซิร์ฟเวอร์ที่มีสิทธิ์ เช่น เซิร์ฟเวอร์ที่มีอยู่มานานกว่า 42 วัน หากเป็นเช่นนั้นสำหรับคุณ เราหวังว่าคุณจะเพลิดเพลินกับ Song of Strife!