สิ้นสุดการรอคอย! เปิดตัวนักลอบสังหารภาคใหม่ Assassin’s Creed Valhalla

เปิดตัวนักลอบสังหารภาคใหม่ หลังจากที่มีข่าวลือมากมายมานาน ในที่สุดทาง Ubisoft ก็ได้เปิดตัวเกมนักลอบสังหาร Assassin’s Creed ภาคใหม่ที่หลายคนรอคอยกันออกมาแล้ว โดยคราวนี้ทาง Ubisoft ได้ร่วมมือกับสตูดิโอทั่วโลกกว่า 14 สตูดิโอ เพื่อสร้างการผจญภัยในเกมภาคใหม่ที่ยิ่งใหญ่มากกว่าเดิม ในชื่อว่า Assassin’s Creed Valhalla

ทาง Ubisoft ได้เปิดตัวด้วยการถ่ายทอดสดวาดภาพ Visual ของเกม จากผลงานของนักวาดนาม BossLogic ซึ่งหลังจากโชว์ฝีมือการวาดอยู่นานกว่า 8 ชั่วโมง เราก็ได้เห็นภาพบรรยากาศของตัวเกมในภาคนี้กัน โดยดูจากภาพแล้วก็เรียกได้เนื้อหาของเกมก็น่าจะตรงตามข้อมูลที่เคยหลุดมา โดย Assassin’s Creed Valhalla จะอยู่ในยุคของชาวไวกิ้ง โดยผู้เล่นสามารถล่องเรือไปยังทวีปต่างๆ และพบกับสงครามการต่อสู้แย่งชิงปราสาทได้

Assassin’s Creed Valhalla คาดการณ์ว่าจะวางจำหน่ายให้กับเครื่อง PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Sereis X, และ PC ภายในช่วงสิ้นปี 2020 หรือต้นปี 2021 ซึ่งทาง Ubisoft จะปล่อยตัวอย่างเกมเพลย์แรกออกมาให้ชมกันอย่างเป็นทางการ ภายในคืนวันที่ 30 เมษายนนี้ เวลาไทย 22.00น. สามารถรอติดตามชมข้อมูลอัพเดทเพิ่มเติมกันไว้ได้เลย